Ứng dụng sơ đồ tư duy: lên kế hoạch tháng

Việc lên kế hoạch công việc là một việc cực kỳ quan trọng mà bất cứ người thành công nào cũng đều sử dụng.Ứng dụng sơ đồ tư duy lên kế hoạch giúp bạn dễ dàng hơn.

Ngày đăng: 24-01-2014

18052 lượt xem

Tôi đã tham khảo nhiều người tạm cho là thành công mà tôi quen biết thì được biết tất cả họ đều có đặc điểm chung là tự quản lý được thời gian làm việc… Một vĩ nhân thế giới, bác học, tỷ phú hay bạn đều có số “vốn” thời gian 1 ngày 24h như nhau, nhưng tại sao họ có thể làm được những điều to lớn mà ta chỉ dám mơ ước. Đó là vì họ “tiêu xài” từng “đồng xu” thời gian một cách hiệu quả và "sinh lợi" to lớn nhất.

Vì vậy: ngay bây giờ bạn hãy tập quản lý thời gian của mình sao cho những phút giây trôi đi của chúng ta là những khoản lợi nhuận to lớn sau này.

Để làm được việc đó tôi xin giới thiệu đến bạn việc ứng dụng sơ đồ tư duy để lên kế hoạch quản lý thời gian. Trước tiên là ứng dụng sơ đồ tư duy để lên kế hoạch tháng.

Sơ đồ tư duy kế hoạch tháng

Sơ đồ tư duy kế hoạch tháng

Cách thực hiện:

·         Thời gian thực hiện thường những ngày cuối tháng

·         Xem lại trong tháng mình đã làm được gì?

·         Mình đã thực hiện được bao nhiêu phần trăm kế hoạch, mục tiêu đã đề ra?

·         Suy nghỉ mục tiêu, công việc cho tháng tiếp theo, liệt kê chúng ra giấy

·         Sắp xếp những công việc vào sơ đồ tư duy theo mẫu trên. Tuần 1, 2, 3, 4, ngày: từ thứ hai đến chủ nhật

·         In ra hai bản: một kẹp vào vở ghi chú, một lồng vào bìa cứng, khung hình để ngay tầm mắt tại bàn làm việc để mỗi ngày có thể thấy

·         Trong quá trình làm việc nếu có bổ sung thì dùng viết bi vẽ thêm vào, nếu hoàn thành công việc dùng viết khác màu tick đã xong.

Đây sẽ là kim chỉ nam, người nhắc nhở bạn trong suốt một tháng sắp tới, bạn sẽ ngạc nhiên khi giành ra vài tiếng để lên kế hoạch nhưng sẽ tiết kiệm cho bạn đến mấy ngày làm việc. Còn hiệu suất công việc sẽ tăng gấp trăm lần bình thường.

Đây không phải là những điều nói suông, sách vở mà đã được tôi kiểm chứng trong quá trình làm việc của mình. Việc ứng dụng sơ đồ tư duy lên kế hoạch tháng là vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả tuyệt vời

Sơ đồ tư duy

Cách vẽ sơ đồ tư duy

Trần Dũng

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Cảm nang các trò chơi cho trẻ em

Ebook Imind Map 9
Tặng Miễn Phí

mien phi khoa hoc email marketing getrespone

HỌC BẤT CỨ ĐÂU VỚI UNICA

hoc truc tuyen coupon unica

Khóa học về sơ đồ tư duy

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,183,854

Đang online: 6

Facebook
Tác giả, Kênh Youtube
© Bản quyền thuộc về sodotuduy.com - Powered by IM Group