Tóm tắt ebook bí mật tư duy triệu phú bằng sơ đồ tư duy

Bạn có biết tất cả triệu phú trên thế giới bất luận ngành nghề nhưng đều có chung một điểm đó là tư duy triệu phú. Hãy khám phá bí mật này qua bài viết sau. Và thật dễ dàng thấm nhuần tư tưởng này trong 30 ngày bằng cách ghi chú bằng sơ đồ tư duy

Ngày đăng: 10-03-2014

19893 lượt xem

Bạn có biết 95% triệu phú trên thế giới đều tay trắng làm nên, và 50% trong số họ đều đã từng trắng tay và làm lại từ đầu. Vậy tại sao xuất phát điểm giữa họ và người nghèo đều như nhau mà lại có sự khác biệt như vậy. Bài viết này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho bạn

Một ngày tình cờ tôi được một người bạn giới thiệu “Bí mật tư duy triệu phú” của T.Harv Eker một cuốn sách đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tư duy về sự giàu có.

ebook-bi-mat-tu-duy-trieu-phu

Ebook bí mật tư duy triệu phú download bằng cách click vào hình

Trước đây khi nghe tin một người bạn thành công thay vì chúc mừng, ngưỡng mộ họ thì không hiệu tại sao có một chút khó chịu và tự ti trong lòng.

Tôi cũng trả lời được câu hỏi số tiền lương kiếm được không hiểu sao có 10 triệu trong túi phút chốc cũng hết, mà cuối tháng có vài trăm ngàn cũng có thể sống được. Và còn nhiều nhiều vấn đề khác mà tôi khám phá trong cuộc quyển sách mà hàng ngày mà mình vấp phải, chứng minh rằng đây là một quyển sách của thực tiễn chứ không phải hàn lâm sách vở.

Lượng kiến thức trong sách là rất lớn vì vậy các bạn phải đọc đi đọc lại hàng chục lần để thấm nhuần tư duy triệu phú này. Nhưng để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, tôi đã tóm tắt nó bằng sơ đồ tư duy. Để việc đọc sách hiệu quả các bạn hãy in 3 bản ghi chú này ra in màu càng tốt, hãy dán ở nơi thường thấy nhất để thấm nhuần bí quyết này nhé.

 

Sơ đồ tư duy bí mật tu duy trieu phú 1

Sơ đồ tư duy bí mật tư duy triệu phú 1

 

Sơ đồ tư duy bí mật tu duy triệu phú 2

Sơ đồ tư duy bí mật tư duy triệu phú 2

Sơ đồ tư duy bí mật tư duy triệu phú 3

Sơ đồ tư duy bí mật tư duy triệu phú 3

Và tất nhiên để thấm nhuần các kiến thức về bí mật tư duy triệu phú thì bạn nên đọc qua ebook được chia sẽ ở trên. Nếu bạn thấy hình nhỏ có thể click vào hình để phóng to hơn.

Ah nếu các bạn là những người bận rộn hay đơn giản hơi lười như mình thì có audio book giành cho các bạn luôn. Đơn giản là cắm tai phone và thưởng thức

Audio book bí mật tư duy triệu phú CD 1

Audio book bí mật tư duy triệu phú CD 2

Audio book bí mật tư duy triệu phú CD 3

Chúc bạn thành công

Nếu có điều kiện bạn có thể mua sách gốc >> bí mật tư duy triệu phú tại đây, <<đang khó khuyến mãi đó. Mình thì vẫn thấy đọc sách giấy sướng hơn.

Nếu muốn biết phần mềm nào để vẽ sơ đồ tư duy trên thì xem bài phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imind map 9.0.3

Cách vẽ sơ đồ tư duy thì xem bài cách vẽ sơ đồ tư duy đơn giản

Sơ đồ tư duy

Trần Dũng

 

bình luận (9)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Cảm nang các trò chơi cho trẻ em

Ebook Imind Map 9
Tặng Miễn Phí

mien phi khoa hoc email marketing getrespone

HỌC BẤT CỨ ĐÂU VỚI UNICA

hoc truc tuyen coupon unica

Khóa học về sơ đồ tư duy

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,192,784

Đang online: 5

Facebook
Tác giả, Kênh Youtube
© Bản quyền thuộc về sodotuduy.com - Powered by IM Group