Tôi tài giỏi bạn cũng thế, một cuốn sách về sơ đồ tư duy bạn nên đọc

Tôi tài giỏi bạn cũng thế của tác giả Adam Khoo có lẽ đã quá nổi tiếng mà bạn không thể nào bỏ qua. Dù trong sách chỉ có một chương nói về sơ đồ tư duy nhưng đó là những kiến thức chắt lọc và dễ hiểu nhất.

Ngày đăng: 20-02-2014

16693 lượt xem

Lần đầu tiên mình biết về sơ đồ tư duy chính là nhờ quyển sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, xin cảm ơn hai dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy đã mang về một quyển sách tuyệt vời này.

Mặc dù trong sách chỉ dành ra một chương để nói về sơ đồ tư duy nhưng nó rất đầy đủ và xúc tích. Nó được viết từ chính cảm nhận và cách sử dụng sơ đồ tư duy của tác giả Adam Khoo nên rất dễ hiểu và gần gũi. Vì vậy lần đầu tiên tiếp xúc với sơ đồ tư duy mình khuyên bạn nên đọc qua sách này để tránh tình trạng lan man, dài dòng dẫn đến khó hiểu như một số sách dạy về sơ đồ tư duy trên thị trường.

Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Sơ đồ tư duy tôi tài giỏi

Bên cạnh đó những kiến thức hữu ích trong sách là rất tuyệt vời, nó kể về quá trình, phương pháp biến một học sinh “siêu dốt” lột xác trở thành “siêu sao” trong trường học và là một nhà triệu phú trẻ tuổi của Singapore. Mình tin rằng một quyển ebook chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung như vậy thì bạn không nên bỏ qua

Gửi tặng bạn tại đây

Mình nghỉ bạn nên mua một cuốn sách gốc thì kết quả thực hành sẽ tốt hơn gấp 100 lần vì có thể đọc bất cứ lúc nào. Mua tại đây nhé: https://goo.gl/C77Wbz

Sơ đồ tư duy

Trần Dũng

bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Cảm nang các trò chơi cho trẻ em

Ebook Imind Map 9
Tặng Miễn Phí

mien phi khoa hoc email marketing getrespone

HỌC BẤT CỨ ĐÂU VỚI UNICA

hoc truc tuyen coupon unica

Khóa học về sơ đồ tư duy

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,183,876

Đang online: 7

Facebook
Tác giả, Kênh Youtube
© Bản quyền thuộc về sodotuduy.com - Powered by IM Group