Giới thiệu sơ đồ tư duy: công cụ quyền năng cho bộ não

Bạn muốn làm việc hiệu quả hơn? Đặt ra mục tiêu và đạt được nó? Nếu bạn trả lời là “có” thì sơ đồ tư duy là công cụ tuyệt với giúp bạn đi đến con đường thành công nhanh chóng hơn, nhẹ nhành hơn.

Ngày đăng: 23-12-2013

5497 lượt xem

Năm 22 tuổi khi mới ra trường tôi được một người bạn giới thiệu về sơ đồ tư duy, sau khi biết qua phương pháp này tôi mới thấy thật đáng tiếc khoảng thời gian học tập trước đây mình không ứng dụng được phương pháp tuyệt vời này vào việc học. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì sơ đồ tư duy có thể giúp ta vào tất cả các lĩnh vực trong đời sống, và tôi cảm thấy nó vô cùng tuyệt vời. Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn công cụ tuyệt vời này để bạn có thể tiết kiệm những thời gian quý báu mà nó mang lại cho bạn.

Một trong những chìa khoá của thành công

Một trong những chìa khoá của thành công

Bạn hãy trả lời những câu hỏi sau nhé:

·         Bạn có muốn đặt ra mục tiêu và đạt được nó?

·         Làm việc, học tập hiệu quả hơn?

·         Suy nghỉ ra các giải pháp sáng tạo?

·         Thay đổi công việc hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của chính mình?

·         Trình bày bài thuyết trình với sự tự tin?

·         Dẫn dắt nhóm của bạn trở thành một nhóm xuất xắc?

Nếu bạn trả lời “có” với bất kỳ câu hỏi nào, thì sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn đạt được chúng mà vẫn giúp bạn có được nhiều thời gian rãnh rỗi hơn cách thông thường. Với định hướng rõ ràng, bạn có thể bình tĩnh vạch ra những kế hoạch và tự tin vào khả năng đạt tới đích của mình. Sơ đồ tư duy đã giúp cho hàng triệu người trên toàn thế giới nhận ra được những điều họ mơ ước, giúp họ đạt được những tham vọng của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy xem sơ đồ tư duy đã giúp cho những nhân chứng sống sau:

Lên kế hoạch hoàn hảo: Con Edison, một nhà cung cấp năng lượng cho NewYork, sử dụng sơ đồ tư duy để lên kế hoạch cho việc phục hồi hệ thống điện cho Manhattan sau sự kiện 11 tháng 09

Cảm hứng sáng tạo: Các kỹ sư thiết kế ở Boeing sử dung sơ đồ tư duy trong việc đưa ra ý tưởng trong các buổi họp nhóm

Thành công sau thảm hoạ: Khi Veritas ở Singapore bốc cháy, phó thủ tướng và các cộng sự của ông đã dùng sơ đồ tư duy để tái thiết lại nó trong vòng 10 ngày.

Tạo ấn tượng mới trên toàn cầu: John Scully, người đàn ông giành được sự tín nhiệm với việc đưa hãng máy tính Apple trở thành một hãng máy tính lớn đã sử dụng sơ đồ tư duy để phát triển các ý tưởng cũng như ghi lại những nghiên cứu của anh trong việc tạo ra hình ảnh mới cho sản phẩm máy tính của hãng.

Thay đổi thần kỳ: Từ một học sinh lười biếng, ham chơi trở thành sinh viên xuất sắc, nhà triệu phú trẻ tuổi của Singapo. Vâng người tôi muốn nói tới là Adam Khoo tác giả của tựa sách "tôi tài giỏi bạn cũng thế", cũng sử dụng sơ đồ tư duy để thay đổi 180 độ cuộc đời mình.

Hãy sử dụng sơ đồ tư duy để thay đổi cuộc sống bạn

Hãy sử dụng sơ đồ tư duy để thay đổi cuộc sống bạn

Và còn hàng triệu thành công khác trên thế giới từ việc sử dụng sơ đồ tư duy và tôi tin rằng khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ vô cùng sửng sốt bởi mọi thứ quanh bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hãy để người đồng minh này theo sát bạn, ủng hộ bạn, giúp đỡ bạn trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống này.

Chúc bạn làm chủ được công cụ tuyệt vời này.

Xem thêm sơ đồ tư duy là gì?

Trần Dũng

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Cảm nang các trò chơi cho trẻ em

Ebook Imind Map 9
Tặng Miễn Phí

mien phi khoa hoc email marketing getrespone

HỌC BẤT CỨ ĐÂU VỚI UNICA

hoc truc tuyen coupon unica

Khóa học về sơ đồ tư duy

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,192,852

Đang online: 57

Facebook
Tác giả, Kênh Youtube
© Bản quyền thuộc về sodotuduy.com - Powered by IM Group