Bạn có thể sử dụng sơ đồ tư duy làm gì?

Sử dụng sơ đồ tư duy làm gì? Là câu hỏi của đa số các bạn lần đầu tiên tiếp xúc và sử dụng sơ đồ tư duy. Bạn có thể ứng dụng sơ đồ tư duy sử dụng cho bất kỳ mục đích nào trong cuộc sống, nó sẽ giúp bạn chạm tay vào những ước mơ to lớn mà bạn khát vọng đạt được.

Ngày đăng: 18-12-2013

15212 lượt xem

Sử dụng sơ đồ tư duy làm gì? Là câu hỏi của đa số các bạn lần đầu tiên tiếp xúc và sử dụng. Câu trả lời là Sơ đồ tư duy có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào trong cuộc sống. Sau đây là một vài ví dụ về việc sử dụng sơ đồ tư duy đề làm gì:
Trong trường học: đọc sách, ôn tập, ghi chú, phát triển những ý tưởng sáng tạo, quản lý học sinh, giảng dạy.
Trong công việc: động não, quản lý thời gian, phát triển dự án, lập nhóm, thuyết trình.
Trong gia đình: sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, lập kế hoạch công việc, lập kế hoạc cho cuộc sống, mua sắm, quản lý việc nhà và các sự kiện..
Trong xã hội: nắm được những cuộc hẹn quan trọng, ghi nhớ tên người cùng những địa điểm, lên kế hoạch cho kỳ nghỉ và các sự kiện giao tế, giao tiếp.

Sơ đồ tư duy làm gì?

Sơ đồ tư duy làm gì?


Khi đối diện với những quyết định khó khăn, hoặc mất phương hướng trong cuộc sống, thì lợi ích của việc lập sơ đồ tư duy cho tương lai là nó giúp bạn đi đúng hướng trong cuộc đời và nhắc nhở bạn rằng bạn có quyền tự do lựa chọn hành động để đạt được số phận mình. Bạn có thể lên kế hoạch cuộc đời mình bằng sơ đồ tư duy như mẫu sau:

Kế hoạch cuộc đời

Kế hoạch cuộc đời


Nó còn giúp giúp chúng ta lên kế hoạch và quản lý thông tin một cách hiệu quả, đồng thời nâng cao khả năng thành công của mỗi cá nhân. Những ai sử dụng sơ đồ tư duy như một phần của cuộc sống hàng ngày và nghiêm túc thực hành sẽ cảm thấy tự tin để có thể đạt bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc đời. Chắc bây giờ bạn có thể trả lời được câu hỏi sơ đồ tư duy để làm gì rồi chứ!

Trần Dũng

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Cảm nang các trò chơi cho trẻ em

Ebook Imind Map 9
Tặng Miễn Phí

mien phi khoa hoc email marketing getrespone

HỌC BẤT CỨ ĐÂU VỚI UNICA

hoc truc tuyen coupon unica

Khóa học về sơ đồ tư duy

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,202,382

Đang online: 4

Facebook
Tác giả, Kênh Youtube
© Bản quyền thuộc về sodotuduy.com - Powered by IM Group