Phần mềm sơ đồ tư duy Imind map 8.0.3 mới nhất cho win 8 full crack

Phần mềm imind map 8.0.3 mới nhất năm 2015 bao crack. Imind map 8 khắc phục các lỗi và thêm nhiều tính năng tuyệt vời mới

Ngày đăng: 13-03-2015

34719 lượt xem

Chào các bạn hiện nay đã có phần mềm Imind map 9.0.3 và hướng dẫn cài chi tiết thành công 100%, các bạn qua bài mới xem tại đây nhé

Biết có imind map 8 đã khá lâu nhưng riêng mình đã cảm thấy hài lòng với imind map 7 nên cũng chẳng thèm cài làm gì. Cái tính chung thủy nó vậy đó các bạn ạ ^^. Thế mà đời không như mơ, một ngày đẹp trời mở imind map 7 lên để làm kế hoạch công việc ngày, ôi bị gì thế này không mở được, crack cũng không được. Buồn 5 phút. Anh đã không phụ em mà sao em lại phụ anh thế IM7 đã thế anh cưới luôn IM8 cho em biết

Thế là mò mầm trên web úi trời sao mà nhiều bài thế, cảm thấy có lỗi với mấy bạn vì đã ra lâu thế mà không giới thiệu đến các bạn. Đúng là không phải muốn cưới vợ là được các bạn ạ, có bài thì link die, có bài thì crack hoài không được vì người ta đã cập nhật Imind Map 8.0.3 mà một số bài toàn để crack IM 8.0.1 nên crack không được. Thế là phải sử dụng kiến thức tiếng anh cùi bắp của mình lên trang nước ngoài để tìm crack.

Cuối cùng thì mình cũng đã cưới được em Imind map 8.0.3 rồi các bạn ạ, nay chia sẽ với các bạn, mau mau download về nhé

Download Imind map 8.0.3

Rút kinh nghiệm bài trước có rất nhiều bạn cứ nói không cài được hôm nay mình sẽ hướng dẫn cài chi tiết bằng hình luôn. Đầu tiên các bạn downlad ở trên, các bạn đợi 5s sau đó bấm bỏ qua quảng cáo sẽ tới link download

Bạn muốn biết sơ đồ tư duy là gì và cách vẽ có thể mua sách giấy đang giảm giá tại đây

Trong đó có 2 file một file cài đặt và một file crack.

Bạn cài đặt bình thường khi tới phần finish đừng bấm run imind map mà hãy tắt đi, tắt luôn ở phần góc phải màn hình sau đó hãy copy file crack vào thư mục cài đặt. Tắt kết nối internet đi nhé (chỗ này mà mình mất gần buổi sáng mới cài được đó), chạy file crack, next next ok ok hết, nếu lần đầu bật lên vẫn trial thì crack thêm lần nữa nha (mình làm 2 lần mới được).

Chỗ này đừng run IM8 nhé, tắt đi.

Vậy là xong bật lên và tận hưởng sự mượt mà của Imind map 8

Lưu ý: Nếu bạn có cài đặt Imind map các bản trước đây bạn phải vào C:\Programdata\thinkbuzan Xóa các file trong thư mục này trước khi crack nhé. Xóa 2 file hình phía dưới đi nha

Chúc các bạn thành công!

Còn Imind map 8 có gì hay thì hẹn các bạn ở một bài khác nhé! Còn phần giới thiệu Imind map 8 này mình copy ở chỗ khác các bạn đọc đỡ nha.

Like và share bài giúp mình đễ nhiều người biết đến sân chơi này nha, cám ơn các bạn nhiều.

iMindmap là phần mềm vẽ bản đồ tư duy nổi tiếng nhất trên thế giới do tác giả Tony Buzan viết, đây là phần mềm vẽ bản đồ tư duy duy nhất có tích hợp công cụ Brainstorm View, giúp nắm bắt được rất nhiều ý tưởng của người vẽ đồng thời có thể ghim lại những ý tưởng đó trong một không gian vô hạn. Giờ đây bạn đã có thể vĩnh biệt bức tường rối rắm với đầy những giấy ghi chú, nhãn dán, ngay tại iMindmap bạn có thể ghi chú, chèn hình ảnh, gộp nhóm và chia sẻ chúng với tất cả mọi người.

 


Tư duy sáng tạo ngay trong màn hình máy tính với Brainstorm View 

Từ ý tưởng đến hành động chỉ trong 3 bước đơn giản
Điền ý tưởng vào chế độ Brainstorm View, phát triển ý tưởng ở MindMap và cuối cùng sử dụng DropTask để quản lý chúng - Một quá trình đơn giản để quản lý ý tưởng phức tạp mà không cần dùng những hệ thống quản lý dự án phức tạp và cồng kềnh.
 


Các ý tưởng sẽ được thể hiện ở hai dạng khác nhau
iMindmap cung cấp cho bạn chức năng làm việc đồng bộ ở hai biểu đồ khác nhau và có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ Brainstorm hoặc MindMap.
 

[​IMG] ​

Đường phân nhánh mới
Các đường phân nhánh đã được cải tiến ở iMindmap 8, việc thêm các nhánh, hộp thoại hay các đường liên kết sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Không những thế các đường phân nhánh còn có thể hoạt động trên màn hình cảm ứng một cách mượt mà.
 


Menu ngữ cảnh trực quan hơn
Các menu đã được thiết kế để tối ưu nhất cho không gian làm việc - sạch sẽ và gọn gàng.
 

[​IMG]


Kho biểu tượng và Thanh thuộc tính được thiết kế lại
Loại bỏ một số lựa chọn trong Thanh thuộc tính và thêm một số biểu tượng, các hình ảnh, sơ đồ, liên kết và ghi chú được thiết kế gọn gàng và ghi chú dễ dàng hơn.
 

[​IMG]


Chuyển đổi qua lại giữa các sơ đồ
Làm việc trên 2 bản đồ ( hoặc các ghi chú). Các tab biểu đồ được gộp lại dưới góc màn hình giúp chuyển đổi và quản lý các dự án tốt hơn.
 

[​IMG]


iMindMap Cloud (Miễn phí 12 tháng cho iMindMap Cloud & Mobile khi mua iMindMap Ultimate)
iMindMap Cloud giúp đồng bộ những tài liệu trên tất cả các thiết bị của bạn và chia sẻ cho người khác.
 

[​IMG]


Xây dựng bài thuyết trình nhanh chóng
Với hệ thống menu chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể thiết kế silde MindMap một cách ấn tượng nhất cho bài thuyết trình của mình.

[​IMG]

Bổ sung Slide Notes
Những ghi chú sẽ xuất hiện bên cạnh màn hình để giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình đầy đủ nhất.
 

[​IMG]

Cám ơn các bạn đã theo dõi

Tag: imind map

bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Cảm nang các trò chơi cho trẻ em

Ebook Imind Map 9
Tặng Miễn Phí

mien phi khoa hoc email marketing getrespone

HỌC BẤT CỨ ĐÂU VỚI UNICA

hoc truc tuyen coupon unica

Khóa học về sơ đồ tư duy

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,207,364

Đang online: 2

Facebook
Tác giả, Kênh Youtube
© Bản quyền thuộc về sodotuduy.com - Powered by IM Group