Phần mềm sơ đồ tư duy Imind map 7.1 mới nhất cho win 8 full crack

Đây là phần mềm sơ đồ tư duy nổi tiếng nhất trên thế giới do chính tác giả Tony Buzan viết ra. Và thật may mắn chúng ta được sở hữu phiên bản imind map 7.1 mới nhất và có thể sử dụng cho win 8

Ngày đăng: 25-09-2014

29397 lượt xem

 

Chào các bạn hiện nay đã có phần mềm Imind map 9.0.3 và hướng dẫn cài chi tiết thành công 100%, các bạn qua bài mới xem tại đây nhé

Vào một ngày đẹp trời, nghe đâu win 8 sắp ra mắt nên mình đã quyết định từ bỏ cái win 7 mà theo mình là rất hài lòng để lên cái win 8. Đúng là không uổng công ngồi cái, win 8 chạy rất mượt và khởi động nhanh chỉ trừ một điểm cực kỳ lớn là cài phần mềm imind map 7 không crack được.

imind map 7.1

Mình đã thử mọi cách crack, chạy bản không cần cài đặt trên mạng (cái này mở được nhưng không in được), qua trang web nước ngoài cũng không có. Thế là chẳng lẽ ta không có duyên với em win 8 này sao ta (vì đã lỡ yêu imind map 7 rồi, không có nó không chịu được)

Đang tính cài lại win 7 để cài imind map 7 nhưng chợt có sáng tối là lên kiếm xem có imind map phiên bản mới hơn chưa. Thì thật là may mắn đã có bản imind map 7.1 mò mò thêm một tí nữa thì có bản crack luôn. Giờ chỉ hồi hộp là k biết nó có cho sử dụng trên win 8 không thôi!

Giới thiệu imind map 7.1

Và thật tuyệt vời! nó đã hiện lên chữ Ultimate (phiên bản full) các bạn ạ! Không để các bạn đợi lâu mình lên viết ngay bài này và chia sẽ luôn cho những bạn muốn sử dụng phiên bản mới nhất.

Đánh giá chung:

  • Cài đặt + crack rất dễ dàng
  • Giao diện tuyệt đẹp
  • Thêm nhiều icon, và hình hơn

Lind download imind map 7.1 tại đây

Hướng dẫn cài đặt:

  • Các bạn cài bình thường đến khi hiện lên bạn chọn trial đến khi phần mềm vào tới giao diện chính
  • Thoát ra, nhớ thoát ở góc phải màn hình luôn
  • Copy thư mục crack vào nơi cài đặt, chạy file crack mở lên nếu không được thoát ra chạy file crack thêm lần nữa và tận hưởng phiên bản imind map 7.1 mới nhất nhé.

Nếu bạn nào chưa biết sử dụng có thể tham khảo quyển ebook hướng dẫn sử dụng imind map 6 của mình thì tạm đủ công lực sử dụng

Còn nếu các bạn muốn có ebook phiên bản imind map 7.1 thì share bài viết này hộ mình, khi nào đủ 100like share mình sẽ viết ebook 7.1 ngay.

Xin chân thành cảm ơn các bạn

bình luận (15)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Cảm nang các trò chơi cho trẻ em

Ebook Imind Map 9
Tặng Miễn Phí

mien phi khoa hoc email marketing getrespone

HỌC BẤT CỨ ĐÂU VỚI UNICA

hoc truc tuyen coupon unica

Khóa học về sơ đồ tư duy

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,202,349

Đang online: 2

Facebook
Tác giả, Kênh Youtube
© Bản quyền thuộc về sodotuduy.com - Powered by IM Group