Phần mềm Imind map cho Android, Iphone, Ipad

Thật tuyệt vời Imind Map hiện nay đã phát triển vươn xa, vươn cao ra tất cả các thiết bị điện tử gồm: Iphone, Ipad, Android. Hãy nhanh tay tiếp cận để có thể trãi nghiệm Imind Map bằng các thiết bị di dộng tiện dụng trên.

Ngày đăng: 29-03-2014

19517 lượt xem

Imind Map là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tuyệt vời nhất hiện nay không chỉ bởi tính thẩm mỹ, đơn giản, trực quan mà còn bởi tính kết nối giữ các thiết bị tuyệt vời. Hãy tưởng tượng bạn có một chiếc Iphone, một máy tính xách tay, một máy tính bảng chạy hệ điều hành Android vậy làm cách nào chúng ta có được một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được trên cả 3 thiết bị đó. 

Imind map cho android, ipad, iphone

Và làm cách nào khi ở nhà tôi vẽ sơ đồ tư duy trên laptop, nhưng khi đi công tác có thể sử dụng máy tính bảng để mở lên xem được, hoặc ngay trên đường muốn mở điện thoại ra truy cập vào sơ đồ tư duy của bạn. Vâng giải pháp đó là Imind Map phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tuyệt đỉnh đã có mặt trên tất cả thiết bị trên. Với tính năng tuyệt vời lưu trữ trên mây bạn sẽ có một kho tài nguyên để lưu trữ sơ đồ tư duy của mình, và bạn có thể mở chúng bằng bất kỳ thiết bị nào, bất kỳ nơi đầu chỉ cần có kết nối dữ liệu mạng

Imind map cloud

Không dài dòng nữa đây là địa chỉ để tải imind map cho thiết bị phù hợp của bạn. Tải tất cả imind map

Phía dưới trang web bạn chọn thiết bị phù hợp để tải. Và thật tuyệt vời gần như tất cả phần mềm imind map đều free, tất nhiên chức năng có hạn chế, nhưng theo cảm nhận của tôi bản free cũng gần như đáp ứng được 70% nhu cầu bình thường.

Downld imind map cho ipad iphone android

Sơ đồ tư duy

Trần Dũng

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Cảm nang các trò chơi cho trẻ em

Ebook Imind Map 9
Tặng Miễn Phí

mien phi khoa hoc email marketing getrespone

HỌC BẤT CỨ ĐÂU VỚI UNICA

hoc truc tuyen coupon unica

Khóa học về sơ đồ tư duy

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,202,379

Đang online: 3

Facebook
Tác giả, Kênh Youtube
© Bản quyền thuộc về sodotuduy.com - Powered by IM Group